Thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại (CĐT: Anh Hải-Hà Nội) KT00318

Chủ đầu tư : ANH NGUYỄN ĐỨC HẢI
Số tầng : 3
Địa chỉ : SƠN ĐỒNG - HOÀI ĐỨC - HÀ NỘI
Mặt tiền : 10M
Loại hình : BIỆT THỰ 3 TẦNG
Tổng diện tích mặt bằng : 350M2
Đơn vị thiết kế : KIẾN TRÚC KINH BẮC
Năm thực hiện : 2017
Thiết kế: CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC KINH BẮC được giới chuyên môn và các kiến trúc sư trong và ngoài nước đánh giá cao về sản phẩm thiết kế có ý tưởng sắc bén, độc đáo nhất, không bị trùng lặp, kể cả về thẩm mỹ mặt tiền và công năng bên trong các công trình mà KIẾN TRÚC KINH BẮC thiết kế. Đặc biệt kiến trúc Kinh Bắc luôn trú trọng vào phần phong thủy nhà. Mọi không gian đều được KIẾN TRÚC KINH BẮC tư vấn phong thủy ngay từ ban đầu đến khi hoàn thiện công trình mới.

Một trong những thiết kế biệt thự mà kiến trúc Kinh Bắc rất nhiều thời gian và tâm huyết là mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại của gia đình anh Hải tại Hoài Đức, Hà Nội. Dự án được thiết kế vào cuối năm 2017, hiện vẫn đang trong quá trình thi công và hoàn thiện.

Thiết kế biệt thự phong cách hiện đại

Tọa lạc ở góc phố 2 mặt tiền, nên kiến trúc sư cần phải đưa ra phương án tốt nhất để đảm bảo tối ưu công năng, ánh sáng và luồng không khí đồng thời tránh tiếng ồn, tác động từ bên ngoài. Bên cạnh đó, kiến trúc sư còn tính đến phương án gia đình anh Hải có thể kinh doanh thêm mà không cần phải thay đổi, phá dỡ mặt bằng công năng.

Thiết kế nhà biệt thự đẹp hiện đại

Sự độc đáo trong việc sử dụng các hình khối vuông vức, mái thái đường nét thanh thoát mà không hề thô cứng đã giúp cho căn biệt thự toát lên sự sang trọng, hiện đại, thu hút ánh mắt từ những người đi đường. Các vật liệu được sử dụng như bê tông, conwood, kính cường lực có một sự kết hợp hài hòa tạo nên một công trình hoàn hảo về thẩm mỹ.

Mẫu biệt thự hiện đại 3 tầng
➨ Tham khảo thêm một số mẫu biệt thự hiện đại TẠI ĐÂY

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN THIẾT KẾ BIỆT THỰ TỪ KIẾN TRÚC SƯ
Đăng ký tư vấn thiết kế nhà đẹp

Mọi chi tiết về các mẫu thiết kế kiến trúc nhà đẹp xin liên hệ: 

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC KINH BẮC

- ĐỊA CHỈ: SỐ 4/212 ĐƯỜNG PHÚ DIỄN, BẮC TỪ LIÊM, HÀ NỘI

- HOTLINE: 0921 133 188

- EMAIL: KIENTRUCKINHBAC.VN@GMAIL.COM 

Cụm từ tìm kiếm: thiết kế nhà đẹpthiết kế biệt thự đẹpmẫu biệt thự hiện đại


Bình luận facebook
Các công trình tiêu biểu khác