Thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại (CĐT: anh Mạnh-Quảng Ninh) KT01616

Chủ đầu tư : Anh Mạnh - Quảng Ninh
Số tầng : 3 tầng
Địa chỉ : Mạo Khê - Đông Triều - Quảng Ninh
Mặt tiền : 18m
Loại hình : Biệt thự cao cấp
Tổng diện tích mặt bằng : 487m2
Đơn vị thiết kế : Kiến trúc Kinh Bắc
Năm thực hiện : 2016
Thiết kế: CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC KINH BẮC được giới chuyên môn và các kiến trúc sư trong và ngoài nước đánh giá cao về sản phẩm thiết kế có ý tưởng sắc bén, độc đáo nhất, không bị trùng lặp, kể cả về thẩm mỹ mặt tiền và công năng bên trong các công trình mà KIẾN TRÚC KINH BẮC thiết kế. đặc biệt kiến trúc kinh bắc luôn trú trọng vào phần phong thủy nhà. Mọi không gian đều được KIẾN TRÚC KINH BẮC Tư vấn phong thủy ngay từ ban đầu đến khi hoàn thiện công trình. 
 
Ngày nay kiến trúc hiện đại được nhiều chủ đầu tư ưa chuộng, hơn thế nữa họ cần có không gian "xanh" trong mỗi ngôi nhà vừa tạo cảm giác xanh mát, vừa gần gũi với thiên nhiên và gắn với bảo vệ môi trường. 

Anh Mạnh và chị Hương là hai vợ chồng đã sớm có sự thành công trong sự nghiệp nên quyết định xây cho mình một căn biệt thự để kết hợp ở và nghỉ ngơi cuối tuần. Họ là người hay đi nước ngoài và sống ở bên Tây nên rất ưa chuộng phong cách "hiện đại - đơn giản - hiệu quả". Đồng thời họ cũng mong muốn ngôi nhà của mình phải có màu xanh để điều tiết không khí và làm thư giãn cho những kỳ nghỉ dưỡng của gia đình.
 
Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, các kiến trúc sư Kinh Bắc đã lựa chọn phương án "hiện đại và xanh hóa" cho căn biệt thự của chủ đầu tư. Biệt thự được thiết kế 3 tầng với tổng diện tích 487m2, công trình bắt đầu thiết kế vào tháng 3 năm 2016 và hoàn thành vào tháng 8 năm 2017.
Thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại
 
Toàn bộ công trình là một thiết kế mang phong cách hiện đại, trẻ trung, năng động sử dụng các khối vuông vức và khỏe khoắn tạo hình cho ngôi nhà. Đây là thiết kế biệt thự hiện đại có sự kết hợp với những yếu tố kiến trúc ăn nhập với thiên nhiên cỏ cây hoa lá, đặc biệt hơn nữa đây là thiết kế kết hợp giữa kiến trúc và phong thủy của gia chủ giúp cho sức khỏe và tài lộc các thành viên trong gia đình vẹn toàn
 
Thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại hòa nhập với thiên nhiên

Toàn bộ công trình sử dụng các vật liệu thân thiện với môi trường và hiện đại. Mặt tiền sử dụng chất liệu chính của kiến trúc hiện đại là khung bê tông kết hợp tường xây chèn, vật liệu kính cửa sổ được sử dụng khá hiệu quả với mục đích lấy sáng và thông gió tự nhiên
 
Thiết nhà đẹp 3 tầng hiện đại

Vi công trình được thiết kế ở ngay góc đường nên việc hứng bụi đường là điều không thể tránh khỏi nên kiến trúc sư Kinh Bắc thiết kế giải pháp dùng các mảng kính tấm lớn để ngăn bụi và tách nhiệt với môi trường bên ngoài.

Do ngôi nhà quay ra mặt đường lớn và gánh chịu ánh nắng hướng tây nhiều nên phải đưa ra hướng làm mát bằng cách chắn nắng và thông gió. KTS Kinh Bắc đã đưa ra giải pháp sử dụng hệ cây xanh phủ mặt các lớp trần trồng cây cao chắn nắng hạn chế được tương đối lượng ánh nắng hướng tây chiếu vào.
 
Thiết kế kiến trúc biệt thự hiện đại hòa hợp với thiên nhiên
Bản vẽ thiết kế nhà anh Mạnh - Quảng Ninh

Bản vẽ thiết kế nhà anh Mạnh - Quảng Ninh

 
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN THIẾT KẾ BIỆT THỰ TỪ KIẾN TRÚC SƯ
Đăng ký tư vấn thiết kế nhà đẹp
Mọi chi tiết về các mẫu thiết kế kiến trúc nhà đẹp xin liên hệ: 
CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC KINH BẮC
- ĐỊA CHỈ: SỐ 4/212 ĐƯỜNG PHÚ DIỄN, BẮC TỪ LIÊM, HÀ NỘI
- HOTLINE: 0921 133 188
- EMAIL: KIENTRUCKINHBAC.VN@GMAIL.COM
Bình luận facebook
Các công trình tiêu biểu khác