Thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại (CĐT: anh Thắng-Vĩnh Phúc) KT00117

Chủ đầu tư : Nguyễn Văn Thắng
Số tầng : 2
Địa chỉ : Cao Phong - Lập Thạch - Vĩnh Phúc
Mặt tiền : 15m
Loại hình : Biệt thự 2 Tầng
Tổng diện tích mặt bằng : 175m2
Đơn vị thiết kế : Kiến Trúc Kinh Bắc
Năm thực hiện : 2017
Thiết kế : Công ty cổ phần tư vấn thiết kế kiến trúc Kinh Bắc được giới chuyên môn và các kiến trúc sư trong và ngoài nước đánh giá cao về sản phẩm thiết kế có ý tưởng sắc bén, độc đáo nhất, không bị trùng lặp, kể cả về thẩm mỹ mặt tiền và công năng bên trong các công trình mà kiến trúc kinh bắc thiết kế. đặc biệt kiến trúc kinh bắc luôn trú trọng vào phần phong thủy nhà. mọi không gian đều được kts Kinh Bắc Tư vấn phong thủy ngay từ ban đầu đến khi hoàn thiện. công trình. 

Biệt thự nhà Anh Thắng được thiết kế theo phong cách hiện đại, được tọa lạc trên vùng miền núi nên khuôn viên đất nhà anh Thắng khá rộng đất hàng ngàn m2 nên việc bố trí không gian khá thuận lợi. Theo nhu cầu chủ đầu tư muốn thiết kế một ngôi biệt thự thật ấn tượng. có không gian, và phù hợp về phong thủy. KIẾN TRÚC KINH BẮC đã đưa ra phương án phù hợp với gia chủ.

Cùng chúng tôi tham khảo 1 số hình ảnh về mẫu biệt thự đẹp gồm có 2 tầng nhà này ngay sau đây:

Mẫu biệt thự 2 tầng phong cách hiện đại
 
Tầng 1 biệt thự 2 tầng đẹp gồm có phòng khách rộng rãi được thiết kế 2 sảnh ra vào phòng khách do nhà có 2 mặt tiếp cận. Kế bên phòng khách là một phòng bếp + phồng ăn cũng được kiến trúc sư kinh bắc thiết kế khá rộng rãi. Tại tầng 1 được thiết kế 2 phòng ngủ cho người già và cặp vợ chồng có vệ sinh khép kín, quản lý quán xuyến toàn bộ tầng 1. Không gian bếp có lối giao thông riêng ra sảnh phụ phía đâu hồi sau nhà nhằm tạo sự thuận tiện về sử dụng.

Phối cảnh tổng thể mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại

Phối cảnh tổng thể mẫu biệt thự đẹp 2 tầng hiện đại

Đi theo hướng cầu thang lên đến tầng 2 là cả một phòng shc ngay trước mặt cầu thang, 2 phòng ngủ kẹp 2 bên được sử dụng với 2 nhà vệ sinh rộng và nhiều ánh sáng. 

Kế cận với không gian sinh hoạt chung là một phòng thờ rất thanh tinh và sang trọng. Bên cạnh không gian sinh hoạt chung là một không gian sân trời thoáng để giặt phơi quần áo và trồng cây cảnh. 

Mặt bằng mẫu biệt thự nhà anh Thắng

Mặt bằng mẫu biệt thự nhà anh Thắng

Toàn bộ khối nhà là một tổng thể hài hòa cả kiến trúc và phong thủy. Nếu bạn muốn sở hữu mẫu nhà đẹp tương tự hãy tự tin nhấc máy gọi cho Kiến Trúc Kinh Bắc để được các chuyên gia kiến trúc sư của chúng tôi tư vấn cho các bạn hoàn toàn miễn phí. 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN THIẾT KẾ BIỆT THỰ TỪ KIẾN TRÚC SƯ
Đăng ký tư vấn thiết kế nhà đẹp
Mọi chi tiết về các mẫu thiết kế kiến trúc nhà đẹp xin liên hệ: 
CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC KINH BẮC
- ĐỊA CHỈ: SỐ 4/212 ĐƯỜNG PHÚ DIỄN, BẮC TỪ LIÊM, HÀ NỘI
- HOTLINE: 0921 133 188
- EMAIL: 
KIENTRUCKINHBAC.VN@GMAIL.COM
- WEBSITE: KIENTRUCNHADEP.NET 

Cụm từ tìm kiếm: thiết kế biệt thự, thiết kế nhà đẹp
Bình luận facebook
Các công trình tiêu biểu khác